Rss Feed
Khóa học SEO VietMoz

Bệnh viêm lợi nặng nguy cơ cao dẫn đến ung thư miệng

Bệnh viêm lợi nặng nguy cơ cao dẫn đến ung thư miệng

Bạn có biết bệnh viêm lợi nặng có nguy cơ cao dẫn đến ung thư miệng không? Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy có sự liên quan giữa bệnh viêm lợi nặng và ung thư miệng.

Lấy cao răng – cách điều trị viêm lợi hiệu quả

Lấy cao răng – cách điều trị viêm lợi hiệu quả

Tại sao phải lấy cao răng?Lấy cao răng có đau không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, hãy hiểu đúng tác hại của cao răng và hiệu quả việc lấy cao răng mang lại cho bạn và đưa ra quyết định đúng đắn

Dự phòng bệnh viêm lợi

Dự phòng bệnh viêm lợi

Bệnh viêm lợi, bệnh nha chu là một vấn đề nghiêm trọng khi nó ở giai đoạn tiến triển của bệnh. Việc dự phòng bệnh viêm lợi như thế nào? Chia sẻ dưới đây giúp bạn dự phòng bệnh viêm lợi đơn giản tại nhà.

Điều trị và dự phòng bệnh viêm lợi

Điều trị và dự phòng bệnh viêm lợi

Bạn nghi ngờ mình bị viêm lợi? Trước khi đến khám tại phòng khám nha khoa bạn nên chuẩn bị những câu hỏi gì? Nha sĩ sẽ làm gì giúp bạn để điều trị và phòng ngừa viêm lợi. Cùng lắng nghe chia sẻ của BS Ngọc Huyền về vấn đề này.

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân, triệu chứng và các yếu tố nguy cơ

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân, triệu chứng và các yếu tố nguy cơ

Bệnh viêm lợi là một trong những bệnh răng miệng phổ biến nhất tại Việt Nam. Cần có những hiểu biết về bệnh viêm lợi để phòng ngừa và điều trị sớm. Vậy nguyên nhân, cơ chế, triệu chứng và các yếu tố nguy cơ gây viêm lợi là gì?

Bệnh viêm lợi thường gặp ở trẻ nhỏ

Bệnh viêm lợi thường gặp ở trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ rất dễ bị viêm lợi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số bệnh viêm lợi thường gặp ở trẻ em. Lắng nghe chia sẻ của BS Ngọc Huyền về vấn đề này.

Bệnh viêm lợi ở trẻ em

Bệnh viêm lợi ở trẻ em

Trẻ em có bị bệnh viêm lợi? Bệnh viêm lợi ở trẻ em như thế nào? Cách phòng và điều trị bệnh viêm lợi ở trẻ em. Lắng nghe chia sẻ của BS Ngọc Huyền về vấn đề Bệnh viêm lợi ở trẻ em.

Bệnh viêm lợi khi mang thai cần phòng tránh?

Bệnh viêm lợi khi mang thai cần phòng tránh

Bệnh viêm lợi khi mang thai nếu không được kiểm soát và điều trị tốt sẽ dẫn đến những nguy cơ như đẻ non và tiền sản giật. Vậy cần làm gì để phòng tránh và điều trị bệnh viêm lợi khi mang thai? Dưới đây là tư vấn của BS Ngọc Huyền về vấn đề này.

Bệnh viêm lợi khi mang thai dễ sinh non

Bệnh viêm lợi khi mang thai dễ sinh non

Bệnh viêm lợi khi mang thai có nguy cơ gì? Bệnh viêm lợi ở phụ nữ trong thời kì mang thai có thể khiến cho tỷ lệ sinh non tăng lên rất nhiều...

Bệnh viêm lợi ở phụ nữ mang thai

Bệnh viêm lợi ở phụ nữ mang thai

Bệnh viêm lợi ở phụ nữ mang thai biểu hiện như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Bệnh viêm lợi khi mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? Lắng nghe giải đáp của BS Ngọc Huyền.

Bệnh viêm lợi ăn gì?

viêm lợi, viêm lợi ăn gì, viem loi, bệnh viêm lợi, benh viem loi

Viêm lợi là gì? viêm lợi biểu hiện như thế nào? Cách điều trị bệnh viêm lợi đơn giản, hiệu quả bằng việc ăn uống. Vậy viêm lợi nên ăn gì? Dưới đây là lời khuyên của BS Ngọc Huyền.

Bệnh viêm lợi: Viêm quanh thân răng cấp

Viêm quanh thân răng, viêm lợi quanh thân răng

Viêm quanh thân răng cấp là gì? Triệu chứng, điều trị viêm quanh răng cấp như thế nào? Dưới đây là chia sẻ của BS Ngọc Huyền về viêm quanh thân răng cấp.

Bệnh viêm lợi do mảng bám

Bệnh viêm lợi, benh viem loi, Viêm lợi mảng bám

Viêm lợi mảng bám? Biểu hiện, các yếu tố liên quan và điều trị.? Hãy lắng nghe chia sẻ của BS Ngọc Huyền từ phongkhamnhakhoa.com

Cách đề phòng và chữa bệnh viêm lợi

Bệnh viêm lợi - bệnh viêm lợi cách phòng bệnh viêm lợi

Bệnh viêm lợi là một bệnh răng miệng thường gặp. Những biến chứng của bệnh viêm lợi rất đáng sợ. Vậy cách đề phòng bệnh viêm lợi, chữa bệnh viêm lợi như thế nào? Cùng theo dõi chia sẻ của BS Ngọc Huyền dưới đây.

Bệnh viêm lợi do đâu?

Bệnh viêm lợi do đâu

Bệnh viêm lợi do đâu? Bạn hãy lắng nghe lời khuyên của bác sĩ Ngọc Huyền - phongkhamnhakhoa.com dưới đây.

 
RSS

Chủ đề

RSS

Tư vấn trực tuyến

Bác sĩ Ngọc Huyền
Bác sỹ Huyền

Bác sĩ Cao Quyên
Bác sỹ Quyên

Mr Nam - Quản lý kỹ thuật
Quản lý website
RSS

Bài xem nhiều

RSS

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 613
  • Tháng hiện tại: 16693
  • Tổng lượt truy cập: 1090465