Rss Feed
Khóa học SEO VietMoz

Chữa đau răng khi mang thai

Chữa đau răng khi mang thai

Khi mang thai phụ nữ gặp rất nhiều vấn đề về răng miệng. Đau răng khi mang thai, viêm lợi khi mang thai. Vậy làm thế nào để chữa đau răng, viêm lợi khi mang thai. Dưới đây là lời khuyên của BS Ngọc Huyền về vấn đề này.

Có nên trám răng khi đang mang thai không?

Có nên trám răng khi đang mang thai

Bà bầu bị sâu răng, nhưng không dám đi trám bởi vì sợ ảnh hưởng tới thai nhi. Dưới đây là một số mối lo ngại mà bà bầu bị sâu răng thường gặp.

Cách giảm đau răng khi đang mang bầu

Cách giảm đau răng khi đang mang bầu

Đau răng khi mang bầu là vấn đề lo ngại đối với nhiều phụ nữ. Nhiều câu hỏi đặt ra là làm thế nào để giảm đau răng khi mang bầu?

Bà bầu nên chăm sóc răng miệng như thế nào?

Bà bầu nên chăm sóc răng miệng như thế nào?

Khi mang thai, bà bầu cần phải đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh răng miệng hơn, vì nếu trong thời gian này mà bạn bị viêm lợi, hoặc các bệnh về răng miệng khác, bạn sẽ hay bị chảy máu răng nên dễ dẫn đến mắc các bệnh viêm nhiễm, ảnh hưởng tới đường máu. Và nó cũng chính là một trong những nguy cơ cho...

Mang thai và sức khỏe răng miệng

Mang thai và sức khỏe răng miệng

Khi mang thai sức khỏe răng miệng có bị ảnh hưởng. Những vấn đề răng miệng thường gặp khi mang thai là gì? Việc khám chữa răng khi mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi. Dưới đây là chia sẻ của BS Ngọc Huyền về vấn đề này.

Những vấn đề về răng miệng khi mang thai

Chăm sóc răng miệng khi mang thai

Khi mang thai răng miệng có những thay đổi gì? Làm sao để chăm sóc răng miệng tốt trong thời kì mang thai. Cùng nghe lời khuyên chăm sóc răng miệng khi mang thai của BS Ngọc Huyền.

Chăm sóc răng miệng khi mang thai

Chăm sóc răng khi mang thai

Những thay đổi trong quá trình mang thai thật sự là một gánh nặng cho sức khỏe phụ nữ. Một trong các bệnh dễ mắc phải nhất là bệnh răng miệng, gây ra nhiều khó chịu cho bản thân họ và thậm chí cả thai nhi.

 
RSS

Chủ đề

RSS

Tư vấn trực tuyến

Bác sĩ Ngọc Huyền
Bác sỹ Huyền

Bác sĩ Cao Quyên
Bác sỹ Quyên

Mr Nam - Quản lý kỹ thuật
Quản lý website
RSS

Bài xem nhiều

RSS

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 457
  • Tháng hiện tại: 18865
  • Tổng lượt truy cập: 1092637