Giải đáp thắc mắc: “Làm răng sứ có bị ê buốt không?”

Ê buốt răng là nỗi lo sợ của tất cả mọi người, nó gây đau nhức nhói không ăn uống được. Vậy khi làm răng sứ có bị ê buốt không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc này nhé.

Bài viết liên quan:

hỏi đáp: răng sứ có ăn nhai như răng thật không?

Hỏi đáp: ” Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không?”

Hỏi đáp: “Có nên làm rắng sứ thẩm mỹ không?”

Hỏi đáp thắc mắc: “Răng bọc sứ có bền không?”

4 lợi ích từ răng bọc sứ mà bạn chưa biết

Răng bọc sứ có gây bất tiện khi ăn không?

Làm răng sứ có bị ê buốt không?

Làm răng sứ có bị ê buốt không
Làm răng sứ có bị ê buốt không

Tại các phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng được trang bị các công nghệ làm răng thẩm mỹ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nên các bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin. Các quy trình làm răng sứ rất chi tiết và khoa học hạn chế tối đa những sai sót và biến chứng sau khi phẫu thuật.

Trong ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt do việc vừa tác động mài bớt phần men của răng, do đó lớp ngà bên trong lộ ra, các ống ngà chứa các thụ cảm thần kinh khi gặp nóng, lạnh sẽ đáp ứng bằng phản ứng ê buốt. Nhưng các bạn yên tâm, sau khi mài răng và trong thời gian chiếc răng được lắp, bác sỹ sẽ làm cho bạn một chiếc răng tạm để hạn chế tối đa việc gây ê buốt răng sau khi mài răng. Tuy nhiên bạn cũng nên tuân thủ lời dặn của bác sỹ, tránh ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh và đồ cứng trong thời gian mang răng tạm.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp hiếm hoi xảy ra khi:

Làm răng sứ có gây ê buốt không?
Làm răng sứ có gây ê buốt không?
  • Nếu bạn là người quá nhạy cảm thì việc phản ứng thuốc và mài răng khiến cho bạn chưa làm quen được nên dẫn đến tình trạng ê buốt răng.
  • Làm răng thẩm mỹ tại các địa chỉ không an toàn, uy tín thì việc xảy ra biến chứng rất dễ. Bác sỹ không làm răng tạm cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi lắp răng, thì việc ăn uống rất dễ gây ra ê buốt.
  • Ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh, quá cứng trong thời gian mang răng tạm cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy ê buốt.

Qua bài viết này thắc mắc “ làm răng sứ có bị ê buốt không?” đã được giải đáp. Hi vọng, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nha khoa để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra các biến trứng đáng thương tiếc.

Tác giả

Tin cùng danh mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *