Nadal hồi phục chậm vì… răng

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua trên đài Fora, ông Toni Nadal đã tiết lộ một số thông tin về sức khỏe của người cháu. Điều đáng chú ý là vết thương đầu gối của Nadal đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi anh mọc răng khôn.

“Quá trình hồi phục đang diễn ra khá tốt nhưng tốc độ chậm hơn dự kiến. Dù sao, đây là quãng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng cho Rafa. Cơ thể cậu ấy cần hồi phục và tái sinh năng lượng sau quãng thời gian thi đấu liên tục”, Toni cho biết.

Ông Toni tin Nadal sẽ sớm trở lại đỉnh cao

Khi được hỏi về lý do khiến Nadal hồi phục chấn thương chậm, ông Toni tiết lộ: “Việc điều trị đã gặp đôi chút rắc rối vì Rafa mọc răng khôn và sau đó bị nhiễm trùng khiến chúng tôi buộc phải bỏ chiếc răng ấy. Nó đã ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống của cháu tôi. Bạn biết đấy, một khi đã bị nhiễm trùng thì rất nguy hiểm và chúng tôi không còn cách nào khác là phải làm chậm các bước hồi phục thể lực.”

Mặc dù đã xa sân đấu khá lâu và bị lo ngại cho khả năng thi đấu đỉnh cao trong tương lai, Toni Nadal vẫn khẳng định cậu học trò sẽ trở lại một cách mạnh mẽ nhất: “Rafa là một chàng trai may mắn. Nó được chơi tennis, có một nền tảng kinh tế vững mạnh và một sự nghiệp tuyệt vời. Chính vì thế nó không bao giờ buồn chán. Nó sẽ sớm trở lại với phong độ cao nhất.”

Nadal đã không thi đấu kể từ sau Wimbledon và đây là quãng nghỉ dài nhất của tay vợt người Tây Ban Nha kể từ năm 2009. Cùng với việc Murray vô địch US Open, Nadal đã lần đầu tiên tụt xuống vị trí số 4 thế giới kể từ năm 2015.

Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: hn.24h.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2014 Phòng khám nha khoa - Phòng khám răng uy tín tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.