Những điều cần biết trước khi làm răng sứ?

Bạn đã có đầy đủ kiến thức về răng sứ chưa? Bài viết sau đây, sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết trước khi làm răng sứ mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để trang bi cho mình những kiến thức cần thiết và bổ ích trước khi làm răng sứ nhé.

5 điều cần biết trước khi làm răng sứ

5 điều cần biết trước khi làm răng sứ
5 điều cần biết trước khi làm răng sứ
  1. Làm răng sứ thẩm mỹ có gây biến chứng không?

Hiện nay, công nghệ và thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm vì thế xác xuất xảy ra biến chứng là rất thấp. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cao các bạn nên chọn các phòng khám có uy tín.

  1. Tuổi tho của răng sứ

Răng sứ có tuổi khó cao. Trung bình răng sứ có tuổi thọ từ 7 – 10 năm tuổi. Tuy nhiên, độ tuổi của răng sứ sẽ phụ thuộc vào cách chăm sóc răng của từng người.

Đối với các loại răng sứ cao cấp tuổi thọ của răng lên tời 15 – 20 năm và có thể còn hơn thế nếu được chăm sóc răng đúng cách.

  1. Khả năng nhai của răng sứ có tốt không?

Răng sứ được chế tạo rất cầu kì từng chi tiết và được nung ở nhiệt độ cao, do đó răng sứ có khả năng nhai tốt như răng thật.

  1. Chăm sóc răng sứ có phức tạp không?

Những điều cần biết trước khi làm răng sứ
Những điều cần biết trước khi làm răng sứ

Việc chăm sóc răng sứ không quá phức tạp, bạn chỉ cần chăm sóc như đối với răng thật. Vệ sinh răng sạch sẽ sau các bữa ăn, đánh răng trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy.

Hàng ngày nên sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng thay cho việc dùng tăm.

  1. Nên đến nha khoa nào thì an toàn

Trước khi quyết định làm răng tại phòng khám nha khoa các bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin của phòng khám đó để đảm an toàn.

Các bạn có thể lên mạng tìm hiểu so sánh giữa các phòng khám hoặc lên các diễn đàn lớn để hỏi ý kiến của những người đi trước. Nếu bạn là người cẩn thận thì hãy gọi điện trực tiếp đến nha khoa đó để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, bạn nên hỏi hoặc xin ý kiến của những người bạn của bạn. Những thông tin mà họ cung cấp  sẽ giúp ích rất nhiều.

Hi vọng những điều cần biết trước khi làm răng sứ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều kiến thức.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Phòng khám nha khoa - Phòng khám răng uy tín tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.