Tìm hiểu khái niệm: “ Răng sứ Cercon là gì?”

Răng sứ cercon là một trong những loại răng có tác dụng phục hình răng vô cùng hiệu quả giúp che đi những khuyết điểm của răng và lấy lại nụ cười tươi rạng rỡ cho mọi người. Tuy nhiên, hiểu chính xác về nó thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu răng sứ cercon là gì? qua bài viết sau đây nhé.

Răng sứ cercon là gì?

răng sứ cercon là gì?
răng sứ cercon là gì?

Để hiểu được tường tận răng sứ cercon là gì? Hãy cùng khám phá từ khái niệm đến những đặc tính nhỏ của răng.

  1. Đinh nghĩa răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là một loại răng giả không kim loại loại. Phần bên trong là lớp lõi, phần bên ngoài của răng được bao bọc bởi lớp cercon. Loại răng này có khả năng thích ứng với mô răng rất tốt và hạn chế được những yếu điểm của các loại răng sứ kim loại khác mang đến cho mọi người hàm răng trắng sáng, bền đẹp và an toàn.

  1. Cấu tạo của răng sứ cercon

Để hiểu rõ khái niệm răng sứ cercon là gì? Cần tìm biết cấu tạo của răng sứ cercon.

Cấu tạo răng sứ cercon gồm 2 phần: Phần sườn bên trong và phần bên ngoài.

Phần sườn bên trong được tạo ra từ zicronia. Phần bền ngoài được tạo ra từ lớp sứ và cercon bọc bên ngoài giúp bảo vệ răng.

Khái niệm răng sứ cercon là gì?
Khái niệm răng sứ cercon là gì?
  1. Tuổi thọ của răng sứ cercon

Răng sứ cercon có độ bền cao, có khả năng thích nghi với môi trường người và khả năng chịu áp lực tốt. Do đó, có thể ăn nhai thoải mái mà không gặp bất tiện nào.

Tuổi thọ của răng sứ cercon khá cao, trung bình sẽ có tuổi thọ từ 10 – 20 năm. Tùy thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người.

Qua bài viết này hi vọng đã giúp các bạn làm rõ được khái niệm “răng sứ cercon là gì?”. Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức về răng bổ dưỡng.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Phòng khám nha khoa - Phòng khám răng uy tín tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.