Răng sứ có bị ngả màu không?

Đổi màu ở răng là hiện tượng khá phổ biến mà hầu hết tất cả chúng ta đều mắc phải tuy nhiên ở mỗi người sẽ có những mức độ khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của đa số các bạn về việc răng sứ có bị ngả màu không? Hãy cùng chúng tôi giải quyết thắc mắc này nhé.

Các bài viết liên quan:

Giải đáp: ” răng sứ có dễ bị đen, ố vàng không?”

Hỏi đáp: “Có nên làm rắng sứ thẩm mỹ không?”

răng sứ có bị mảng bám và cao răng không?

Về lâu răng sứ có giữ được màu sắc như mới không?

Răng sứ có bị ngả màu vàng hay đen sẫm không?

Răng sứ có bị ngả màu không?
Răng sứ có bị ngả màu không?

Nếu răng toàn sứ không kim loại được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn, chất liệu sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ đủ cao thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, khả năng chịu đựng áp lực và không lo răng sứ bị ngả màu vàng hay đen sẫm ở phần viền răng.

Hơn nữa, những loại răng sứ cao cấp được chế tạo rất chi tiết và tinh tế ở từng giai đoạn hoàn thành chiếc răng. Từ việc tạo phần lõi răng đến phần tráng men bên ngoài, nên răng sứ cao cấp không những không bị ngả sang màu vàng như răng thật của mình, mà lớp men bên ngoài còn có khả năng ngăn chặn tối cao theo thời gian độ bám rít của thức ăn, đồ uống sẫm màu như cà phê, nước ngọt hay thuốc lá để giữ cho bạn có hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Răng sứ có bị ngả màu vàng hay đen sậm không?
Răng sứ có bị ngả màu vàng hay đen sậm không?

Do đó, nếu bạn có ý định muốn làm răng sứ thẩm mỹ thì hãy an tâm không lo răng sứ bị ngả vàng hay bị đen sậm nhé.

Tuy nhiên, răng nhựa và răng sứ kim loại lại dễ bị ngả màu. Nhất là đối với răng nhựa, chỉ sau một thời gian sử dụng các loại thức ăn đồ uống hàng ngày sẽ tác động đến răng khiến răng bị đổi màu. Ngoài việc đổi màu của răng thì răng sứ kim loại và răng nhựa có thể sẽ một số biến chứng như đen viền nướu, viêm lợi, chảy máu nướu, hôi miệng…

Bài viết này đã giúp các bạn giải quyết được thắc mắc “ răng sứ có bị ngả màu không?”. Hi vọng, các bạn sẽ tích lũy cho mình thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn cho mình loại răng thật thẩm mỹ và an toàn nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Phòng khám nha khoa - Phòng khám răng uy tín tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.