Về lâu răng sứ có giữ được màu sắc như mới không?

Màu sắc của răng là một trong những yếu tố mà bất cứ ai cũng quan tâm. “Răng sứ có giữ được màu sắc như mới không?” là một trong những băn khoăn hàng đầu của các bệnh nhân. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải quyết thắc mắc của bạn.

Răng sứ có giữ được màu sắc như mới không?

Màu sắc của răng sứ sẽ phụ thuộc vào chất liệu tạo nên chiếc răng và lớp men tráng bên ngoài sẽ quyết định. Với mỗi loại răng khác nhau sẽ có khả năng giữ màu riêng. Hãy cùng chúng tôi khám phá răng sứ có giữ được màu sắc như mới không nhé.

Răng sứ có giữ được màu sắc như mới không?
Răng sứ có giữ được màu sắc như mới không?
  • Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ: Với loại răng này nếu bạn chăm sóc răng cẩn thận hàng ngày thì sẽ giữ cho màu sắc của răng có độ trắng tự nhiên. Đặc biệt, với các loại răng sứ cao cấp được tráng bởi lớp men đặc biệt bên ngoài có khả năng hạn chế tối cao khả năng bám rít của thức ăn. Do đó, màu sắc của răng sẽ luôn trắng sáng như ban đầu. Tuy nhiên, dù răng sứ thường hay cao cấp nếu bạn chăm sóc răng đúng cách và có chế độ ăn uống hợp lý thì màu sắc của răng sẽ luôn bền đẹp và trắng sáng như lúc ban đầu. Và ngược lại nếu không chăm sóc răng đúng cách thì răng sứ cao cấp cũng không thể giữ cho màu răng của bạn được bền lâu.
  • Răng sứ kim loại: Với loại răng này sau 5, 6 năm trở đi viền lợi sẽ bị đen, xám khiến mất thẩm mỹ do phần sườn kim loại gây lên.

Bài viết trên đây đã giải quyết thắc mắc “ răng sứ có giữ được màu sắc như mới không?”. Qua bài viết này, để giữ cho màu sắc của răng được trắng sáng thì bạn cần chăm sóc và có chế độ ăn uống hợp lý.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách đánh răng chuẩn dành cho răng sứ

Ưu và nhược điểm của răng sứ mà bạn nên biết

Giải đáp thắc mắc: Răng sứ có bền không?

Giải đáp: ” răng sứ có dễ bị đen, ố vàng không?”

Độ bền chính xác của răng sứ được bao lâu?

Răng sứ có bị ngả màu không?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Phòng khám nha khoa - Phòng khám răng uy tín tại Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.