Cách chọn kem đánh răng cho răng nhạy cảm mà bạn cần biết

Với những người có hàm răng nhạy cảm thì cần có chế độ chăm sóc rất cẩn thận từ việc ăn uống và vệ sinh răng. Tất cả các đồ dùng để vệ sinh răng cũng cần những sản phẩm đặc biệt để không làm tổn thương răng. Bài viết hôm nay, sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn kem đánh răng cho răng nhạy cảm mà bạn không thể bỏ qua.

Tiêu chí chọn kem đánh răng cho răng nhạy cảm

Cách chọn kem đánh răng cho răng nhạy cảm
Cách chọn kem đánh răng cho răng nhạy cảm
  1. Chọn kem đánh răng có độ tẩy nhẹ

Các loại kem đánh răng giúp tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả thường có độ tẩy rất cao. Vì vậy, nếu bạn là người có hàm răng nhạy cảm thì không nên sử dụng các loại kem đánh răng này vì nó có thể khiến cho bạn có cảm giác ê buốt hay dễ bị bỏng rất khó chịu.

  1. Chọn kem đánh răng chứa hàm lượng Florua

Florua là một trong những thành phần có tác dụng bảo vệ răng chắc khỏe và an toàn với nướu. Đặc biệt rất tốt cho những ai có hàm răng nhạy cảm.

  1. Chọn các loại kem đánh răng chứa canxi và arginine
Cách chọn kem đánh răng chứa flour cho răng nhạy cảm
Cách chọn kem đánh răng chứa flour cho răng nhạy cảm

Canxi và arginine là các thành phần được biết đến có tác dụng giúp răng chắc khỏe mà ai cũng biết đến. Ngoài ra, những loại kem đánh răng chứa hàm lượng này thường thiên về khả năng bảo vệ răng chắc khỏe hơn là tác dụng tẩy trắng răng, do đó rất an toàn khi sử dụng.

  1. Không nên chọn kem đánh răng chứa casein phosphopeptide – amorphous

Các thành phần như: Casein phosphopeptide – amorphous có tính tẩy rất mạnh, đối với những người có răng nhạy cảm thì không nên sử dụng các loại kem đánh răng chứa thành phần này. Bởi nó có thể khiến tình trạng răng của bạn tệ hơn.

Hi vọng, với cách chọn kem đánh răng cho răng nhạy cảm mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho các bạn có thật nhiều kiến thức về răng miệng. Đối với răng nhạy cảm bạn không nên tùy tiện sử dụng các loại kem đánh răng mà cần sử dụng các loại kem đánh răng chuyên dụng cho răng nhạy cảm. Tốt nhất, nên sử dụng theo sự hướng dẫn của các bác sĩ.

Tác giả

Tin cùng danh mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *