Hỏi đáp: “Có nên làm răng sứ Titan không?”

Răng sứ Titan là loại răng với nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp che đi những khiếm khuyết và phục hồi lại hàm răng một cách hiệu quả nhất. Vậy có nên làm răng sứ Titan không? Ngay sau đây, các chuyên gia nha khoa hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp thật chính xác.

Có nên làm răng sứ Titan không?

Hiện nay, có rất nhiều loại răng với những ưu nhược điểm khác nhau bên cạnh đó là những mức giá tương xứng để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, việc có quá nhiều loại răng càng khiến cho mọi người hoang mang không biết nên chọn loại nào thì tốt nhất. Để giải đáp cho thắc mắc “có nên làm răng sứ Titan không?” hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời nhé.

Có nên làm răng sứ Titan không?
Có nên làm răng sứ Titan không?
  1. An toàn không gây kích ứng cho nướu

Không giống như các loại răng sứ kim loại thông thường, răng sứ Titan là loại răng sứ kim loại cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội. Titan là loại kim loại không độc hai cho sức khỏe con người. Đặc biệt, đối với những người dễ bị kích ứng răng sứ Titan cũng sẽ không gây nên những biến chứng. Vì thế, hãy yên tâm sử dụng mà không lo xảy ra những sự cố như: sưng nướu, chảy máu, có mủ ở nướu… Vậy có nên làm răng sứ Titan không? Để được đảm bảo độ an toàn cho răng và cơ thể người.

  1. Khả năng tương thích với cơ thể người

Titan là loại kim loại có khả năng thích ứng với cơ thể người rất tốt với cơ thể người. Răng sứ Titan phù hợp với môi trường miệng, do đó hạn chế được sự sói mòn răng hay men răng nhanh bị hỏng. Bạn có thể ăn uống thoải mái các đồ ăn chua mà không sợ bị hỏng men răng giống như các loại răng khác. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà chỉ răng sứ Titan mới có được. Vậy có nên làm răng sứ Titan không?

Răng sứ Titan có tốt không?
Răng sứ Titan có tốt không?
  1. Tuổi thọ của răng kéo dài

Tuổi thọ là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của mọi người. So với dòng răng sứ kim loại thì răng sứ Titan là loại răng có tuổi thọ cao nhất, trung bình tuổi thọ của răng sẽ từ 15 – 25 năm tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc răng hàng ngày của từng người. Nếu chăm sóc răng đúng cách tuổi thọ của răng sẽ kéo dài khiến bạn bất ngờ, ngược lại nếu không chăm sóc răng cẩn thận sẽ khiến răng bị hỏng rất nhanh.

Qua những giải thích chi tiết mà các chuyên gia đã nói ở trên chắc giờ các bạn đã có cho mình câu trả lời cho thắc mắc “có nên làm răng sứ răng sứ Titan không?”. Chúc các bạn sẽ có những quyết định thật sáng suốt trước khi làm răng.

Tác giả

Tin cùng danh mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *