Làm răng sứ cercon có bị đen viền răng không?

Thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất cứ ai cũng quan tâm. “Làm răng sứ cercon có bị đen viền răng không?” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các cuộc tư vấn với bệnh nhân. Ngay sau đây, các bác sĩ nha khoa hàng đầu sẽ giải đáp thật chi tiết và chính xác làm răng sứ cercon có bị đen viền răng không?

Sự thật làm răng sứ cercon có bị đen viền răng không?

làm răng sứ cercon có bị đen viền răng không?
làm răng sứ cercon có bị đen viền răng không?

Các chuyên gia nha khoa hàng đầu cho rằng:

Răng sứ cercon là loại răng sứ cao cấp không kim loại có màu sắc trăng bóng tự nhiên giống như răng thật và khả năng thích ứng với cơ thể người rất tốt, rất an toàn với nướu không gây kích ứng. Một trong những ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon so với các loại răng kim loại khác là khả năng trắng sáng và giữ màu rất tốt của răng, về lâu sau răng không bị đen viền. Ưu điểm này của răng sứ cercon đã khắc phục được nhược điểm lớn nhất của răng kim loại giúp mọi người tự tin và an tâm khi sử dụng.

Tuy nhiên, một số trường hợp sau sẽ khiến cho răng bị đen mà bạn cần biết:

  • Sai sót trong quy trình làm răng

Sai sót trong quy trình làm răng là một trong những nguyên nhân xảy ra các biến chứng đáng thương tiếc.

Trong quá trình bọc răng, răng giả không khớp với hàm thật hay bước gắn xi không chắc gây hở chân răng. Đó là lý do gây đen viền răng .

Nguyên nhân gây đen viền răng
Nguyên nhân gây đen viền răng
  • Trường hợp răng thật quá đen

Với những trường hợp răng thật quá đen, răng sứ cercon không che được hết màu đen của răng. Đây là nhược điểm lớn nhất của răng sứ cercon.

  • Cách chăm sóc răng

Cách chăm sóc răng là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền của răng. Nếu bạn chăm sóc không đúng cách và ăn uống không giữ gìn sẽ là nguyên nhân khiến răng bị đen và dễ bị xỉn màu.

Qua bài viết này thắc mắc “làm răng sứ cercon có bị đen viền răng không?” đã có câu trả lời. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thật nhiều kiến thức bổ ích về răng.

Tác giả

Tin cùng danh mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *