Nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan thì tốt nhất?

Răng sứ cercon và răng sứ titan là 2 loại răng sứ được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và sự hài lòng. Vậy nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan thì tốt nhất? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp ở các bệnh nhân qua các cuộc tư vấn mà chúng tôi thu được. Để có được câu trả lời chính xác nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan tốt thì hãy khám phá câu trả lời bên dưới.

Nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan thì hiệu quả tốt nhất

Nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan?
Nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan?

Răng sứ cercon và răng sứ titan là 2 loại răng sứ có rất nhiều những ưu điểm đều khắc phục được những yếu điểm của hàm răng mang đến nụ cười trắng sáng và giúp cho việc ăn uống thêm ngon miệng hơn.

Tuy nhiên, ở mỗi loại răng lại có những ưu và nhược điểm riêng. Về tính chất thì răng sứ cercon có nhiều ưu điểm vượt trội hơn răng sứ titan.

Răng sứ cercon là loại răng toàn sứ được bao bọc bên ngoài là lớp cercon có khả năng thích ứng với môi trường miệng vô cùng hiệu quả. Mang đến một hàm răng trắng sáng tự nhiên, bền đẹp và chắc khỏe. Đặc biệt răng sứ cercon không gây đen viền răng giống như răng kim loại.

Răng sứ titan là loại răng cao cấp thuộc dòng răng kim loại nên vẫn có đầy đủ những tính chất và đặc điểm của dòng răng kim loại. Vì vậy, mà răng sứ titan vẫn gây hiện tượng đen viền răng sau một thời gian sử dụng. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất mà các loại răng sứ kim loại không khắc phục được.

Nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan thì tốt nhất?
Nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan thì tốt nhất?

Hơn nữa, về màu sắc, độ bền và tuổi thọ cũng như độ an toàn thì răng sứ cercon đều vượt trội hơn so với răng sứ titan. Tuy nhiên, răng sứ cercon lại có chi phí quá cao, cao hơn răng sứ cercon rất nhiều. Răng sứ titan cũng là loại răng sứ kim loại cao cấp những giá cả lại phải chăng, đây là một trong những lợi thế mà răng sứ titan có được.

Do đó, nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan thì tốt nhất sẽ phụ thuộc vào điều kiện của mỗi người.

Ngoài ra, có một số trường hợp nhất định thì sự lựa chọn răng sứ titan là tối ưu nhất:

  • Răng thật quá đen
  • Cầu răng quá dài

Vì vậy, nên làm răng sứ cercon hay răng sứ titan thì tốt còn phụ thuộc vào từng trường hợp của mỗi người để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Qua bài viết này thắc mắc “nên làm răng sứ cercon hay răng thì tốt?” đã được giải đáp chi tiết. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tác giả

Tin cùng danh mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *