Nhược điểm của răng sứ cercon mà bạn cần biết

Răng sứ cercon là một trong những loại răng cao cấp hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, bên cạnh đó răng sứ cercon vẫn tồn tại một số yếu điểm. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 nhược điểm của răng sứ cercon để có những biện pháp khắc phục kịp thời.

4 nhược điểm của răng sứ cercon

Bất cứ một loại răng nào dù tốt hoặc cao cấp đến đâu cũng sẽ có những nhược điểm nhất định. Do đó, bên cạnh những ưu điểm các bạn cần biết cả những nhược điểm của răng sứ cercon để có thể đưa ra những quyết định hợp lý nhất.

  1. Chi phí cao
Nhược điểm của răng sứ cercon
Nhược điểm của răng sứ cercon

Chi phí là một trong những nhược điểm của răng sứ cercon khiến nhiều người băn khoăn, khó ra quyết định lựa chọn. Răng sứ cercon có giá cao hơn các loại răng sứ kim loại.

  1. Hạn chế với trường hợp cầu răng quá dài

Với những trường hợp có cầu răng quá dài sẽ khiến cho việc phục hình răng bằng răng sứ cercon gặp nhiều khó khăn trong quá trình phâu thuật nên thường không mang lại hiệu quả như ý muốn.

  1. Không khắc phục được khi răng thật bị quá đen
4 nhược điểm của răng sứ cercon
4 nhược điểm của răng sứ cercon

Với những trường hợp răng thật quá đen thì việc phục hình bằng loại răng sứ cercon không mang lại hiệu quả. Mô của răng sứ ceron mỏng và trắng hơn các loại răng kim loại khác. Hơn nữa, quá trình mài răng thật của răng sứ cercon cũng mài ít hơn so với các loại răng khác. Chính vì vậy, nhìn kĩ viền đen của răng vẫn được nhìn rõ gây mất tự tin và thẩm mỹ cho người dùng. Đây là một trong những nhược điểm của răng sứ cercon.

  1. Không phục hồi được với những trường hợp viêm tủy

Những trường hợp viêm tủy sử dụng biện pháp phục hình răng sứ cercon không hiệu quả, cần sử dụng các loại răng kim loại.

Trên đây, là 4 nhược điểm của răng sứ cercon mà các bạn cần biết để tích lũy cho mình những kiến thức cần thiết, để quyết định lựa chọn chính xác loại răng phục hình.

Tác giả

Tin cùng danh mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *