Khám phá 5 ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon

Răng sứ cercon là loại răng sứ cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục được những hạn chế của răng sứ kim loại. Ngay sau đây hãy khám phá 5 ưu điểm của răng sứ cercon nhé.

5 ưu điểm của răng sứ cercon

Sau đây là những ưu điểm của răng sứ cercon mà chỉ có loại răng này mới có được. Hãy khám phá ngay dưới đây nhé.

  1. An toàn không gây kích ứng
5 ưu điểm của răng sứ cercon
5 ưu điểm của răng sứ cercon

Do không chứa kim loại nên khả năng bị mắc phải một số biến chứng như: ê buốt, đau nhức, chảy máu, sưng tấy, có mủ ở phần lợi sẽ được hạn chế.

Hơn nữa, cercon là một trong những khoáng sản rất an toàn đối với cơ thể người. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại răng này mà không lo xảy ra các sự cố đáng tiếc. Đây là một trong những ưu điểm của răng sứ cercon khiến cho người dùng rất an tâm.

  1. Bảo tồn được mô răng

Mài răng là một trong những quy trình không thể thiếu trong bước làm răng, khiến mọi người đều sợ vì cảm giác đau buốt và ê nhức mỗi khi mài. Tuy nhiên, với cercon không cần mài quá sâu nên sẽ giảm được cảm giác đau và hạn chế được sự ảnh hưởng và tổn thương của mô răng. Đây là một trong những ưu điểm của răng sứ cercon mà không loại răng nào có.

  1. Màu sắc trắng bóng tự nhiên

Màu sắc của răng sứ cercon có độ trắng bóng tự nhiên giống như răng thật. Mang lại tính thẩm mỹ cho răng. Không gây lộ răng giống như các loại răng khác.

Ưu điểm của răng sứ cercon
Ưu điểm của răng sứ cercon
  1. Độ bền chắc cao nhất

Độ bền là một trong những ưu điểm của răng sứ cercon được người dùng đánh giá rất cao. Răng sứ cercon có độ bền chắc cao nhất trong các loại răng. Răng sứ cercon có khả năng chịu được áp lực lên đến 90mpa, trong khi răng thật chỉ có khả năng chịu được 8 -12mpa. Do đó, các bạn có thể ăn, nhai thỏa mái mà không sợ xảy ra bất cứ bất tiện nào trong quá trình ăn.

  1. Không gây đen viền răng

Không gây viền đen là một trong những ưu điểm vượt trội khắc phục được nhược điểm của các loại răng sứ kim loại khác.

Trên đây, là 5 ưu điểm của răng sứ cercon. Hi vọng, qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nha khoa bổ ích.

 

Tác giả

Tin cùng danh mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *